Về Inspirito

Về Inspirito

Lời nói đầu từ nhà sáng lập

Chào mừng các bạn học viên, quý phụ huynh cũng như toàn thể những người yêu âm nhạc đã đến với với Inspirito School of Music, Âm nhạc cổ điển nói riêng và nghệ thuật nói chung tại Việt Nam đang có những bước tiến lớn với độ phổ cập rộng rãi. Tính nhân văn và hiệu quả của âm nhạc đối với việc giáo dục và phát triển của mỗi cá nhân đang ngày càng được chú trọng và thể hiện rõ ràng hơn.

Tại Inspirito School of Music, chúng tôi, những nghệ sĩ và giảng viên, đã dành trọn tuổi trẻ để cống hiến cho âm nhạc và đều vô cùng mong muốn truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm của mình cho những thế hệ kế tiếp để cùng nhau tiếp tục khám phá những tinh hoa và giá trị cao đẹp của thế giới âm nhạc.

Chúng tôi hy vọng có được sự đồng hành của các bạn trong tất cả các hoạt động của Inspirito từ giáo dục tới biểu diễn. Sự ủng hộ của các bạn chính là động lực để chúng tôi nỗ lực cống hiến, tập trung làm việc để xây dựng Inspirito thành một môi trường giáo dục âm nhạc lý tưởng và toàn diện cho tất cả các bạn học viên.

Lưu Đức Anh

Khi nhìn thấy các bạn học viên, mình như thấy được chính mình cách đây nhiều năm, với khát khao và đam mê của tuổi trẻ.  Việc giảng dạy tại Inspirito chính là hạnh phúc, niềm vui hàng ngày của Anh Thư.

Mai Anh Thư

đội ngũ giảng viên

Thầy Phạm Quốc Định

Phạm Quốc Định bắt đầu theo học Violin tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam từ năm 2000 dưới sự hướng dẫn của…

Cô Nguyễn Thị Minh Thịnh

Nguyễn Thị Minh Thịnh bắt đầu theo học chuyên ngành Violin ở Nhạc Viện Hà Nội (nay là Học viện Âm nhạc Quốc Gia Việt…

Thầy Trần Vương Thanh

Trần Vương Thanh hiện đang là Giảng viên Khoa Kiến thức nghệ thuật cơ bản tại Trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội;…

Cô Nguyễn Thị Bằng Linh

Nguyễn Thị Bằng Linh là học sinh giỏi – xuất sắc hệ trung cấp 9 năm dưới sự hướng dẫn của TS. Đào Trọng Tuyên.…
1 2 3 4 5

các nghệ sĩ của INSPIRITO

Up

Proin gravida nibh vel velit auctor aliquet. Aenean sollicitudin, lorem quise bibend um auctor, nisi elit consequat ipsum. Lorem quis bibendum auctor.

Social Share
H E L L O T H E R E