Các dịch vụ hỗ trợ

Các dịch vụ hỗ trợ

Sách

Kết hợp cùng VIA Education, Inspirito cung cấp độc quyền các sản phẩm Giáo dục Âm nhạc với chất lượng quốc tế với giá gốc cũng như mang đến nhiều ưu đãi cho học viên và các đối tác khác.

Phối hợp với Nhà xuất bản sách Trinity College London, POCO Studio, AMEB, chúng tôi giới thiệu tài liệu giảng dạy âm nhạc tiêu chuẩn quốc tế đến với tất cả những người học nhạc và yêu âm nhạc tại Việt Nam. Thông qua các bài tập kỹ thuật, trò chơi mang tính giáo dục, những bài song tấu của giảng viên và học viên cùng các hoạt động phát triển khả năng cảm thụ âm nhạc. Các giáo trình đa dạng này được thiết kế riêng cho từng cấp độ. Mỗi cuốn sách đều mang hình ảnh, màu sắc cuốn hút với nội dung bao gồm những bài tập khuyến khích học viên khám phá, trải nghiệm và có cái nhìn mới về việc học tập âm nhạc.

Nhạc cụ

Proin gravida nibh vel velit auctor aliquet. Aenean sollicitudin, lorem quis bibend.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Dịch vụ phòng thu

Inspirito Auditorium & Studio là nơi lưu trữ tất cả các video của giáo viên, học viên Inspirito School of Music cùng các dịch vụ cho thuê phòng, thu âm tại phòng lớn (Auditorium) của Inspirito School of Music.

Phòng lớn của Inspirito School of Music (Auditorium W.A.Mozart) được trang bị hiện đại với hệ thống cách âm tuyệt đối, đàn Grand Piano chất lượng cao cùng không gian ấm cúng, thích hợp cho những chương trình biểu diễn nhỏ, biểu diễn lớp, tổng duyệt, workshop với số lượng khán giả 30-40 người.

Up

Proin gravida nibh vel velit auctor aliquet. Aenean sollicitudin, lorem quise bibend um auctor, nisi elit consequat ipsum. Lorem quis bibendum auctor.

Social Share
H E L L O T H E R E