MC, BTV Mai Anh Thư

• Nhà sáng lập và giảng viên tại Học viện Kỹ năng mềm Inspirito Leaders
  • Biên tập viên, MC, Nhà báo tại Truyền hình Nhân Dân – Báo Nhân Dân
  • Giảng viên thỉnh giảng Khoa Truyền thông và Văn hóa đối ngoại, Học viện Ngoại giao;
  • Tham gia giảng dạy MC, Thuyết trình tại Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương, Đại học Mở Hà Nội.
  • Là đối tác dẫn các chương trình sự kiện với các Bộ, ban, ngành nhà nước; các đối tác lớn trong nước và quốc tế.
  • Là diễn giả, giám khảo nhiều cuộc thi, chương trình lớn của sinh viên như Cuộc thi hùng biện tiếng Anh English Speaking Contest của HOU, Cuộc thi tìm kiếm tài năng MC – MC Sparkling, Nữ sinh thanh lịch – Cao đẳng Truyền hình Việt Nam CTV, Miss VCCORP, v.v.
  • Từng đạt Giải nhất cuộc thi Người dẫn chương trình Âu Lạc 2012, Top 7 Hoa khôi Học viện Ngoại giao 2014, Á Khôi 1 cuộc thi sắc đẹp Nữ hoàng Hoa hồng 2018 do Đại sứ quán Bulgaria tổ chức.
Up

Proin gravida nibh vel velit auctor aliquet. Aenean sollicitudin, lorem quise bibend um auctor, nisi elit consequat ipsum. Lorem quis bibendum auctor.

Social Share
H E L L O T H E R E