Tin tứcEvolution: Chuyến du hành âm nhạc xuyên thế kỷ

Evolution: Chuyến du hành âm nhạc xuyên thế kỷ

Evolution là chương trình hòa nhạc được tổ chức độc quyền bởi Inspirito School of Music. Khác với các chương trình hòa nhạc thông thường, ở Evolution, các nghệ sĩ trình diễn 4 chương trình riêng biệt tương ứng với 4 thời kỳ âm nhạc khác nhau gồm: Tiền cổ điển, Cổ điển, Lãng mạn và Hiện đại. Mỗi thời kỳ âm nhạc được biểu diễn tại 4 không gian khác nhau, mang màu sắc nổi bật của thời kỳ đó. Khán giả đến tham dự sẽ di chuyển từ kỷ nguyên này tới kỷ nguyên khác, thưởng thức phong cách âm nhạc riêng biệt từ mỗi thời kỳ tại không gian khác nhau.

Đến nay, Inspirito đã tổ chức thành công hai số hòa nhạc. Evolution vol. 1 được tổ chức vào tháng 11 năm 2020 tại viện Goethe Hà Nội và Evolution vol. 2 được tổ tại vào tháng 3 năm 2021 tại Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Vincom (VCCA). Chương trình đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của khán giả, những cảm xúc vỡ oà, những tràng pháo tay không ngớt là sự công nhận tuyệt vời từ khán giả cho phần biểu diễn của các nghệ sĩ Inspirito. Nhiều bạn trẻ chia sẻ rằng buổi hòa nhạc này đã mang lại cảm giác mới mẻ, khơi dậy trong họ tình yêu âm nhạc và hội họa.

 

Mô hình biểu diễn này được đánh giá đầy triển vọng trong tương lai, là một cách để khán giả Việt Nam được tiếp cận với nền âm nhạc cổ điển và cảm nhận toàn diện hơn về thể loại âm nhạc này. Inspirito hi vọng rằng những buổi chia sẻ và biểu diễn như Evolution có thể lan tỏa đến các thế hệ nghệ sĩ trẻ tương lai niềm đam mê dành cho âm nhạc cổ điển và tạo động lực để cùng xây dựng lĩnh vực âm nhạc này ngày càng phát triển hơn, đến gần hơn với âm nhạc cổ điển thế giới.

 

 

Hãy cùng đón chờ các số Evolution tiếp theo của Inspirito trong thời gian sắp tới các bạn nhé!

Up

Proin gravida nibh vel velit auctor aliquet. Aenean sollicitudin, lorem quise bibend um auctor, nisi elit consequat ipsum. Lorem quis bibendum auctor.

Social Share
H E L L O T H E R E