Cô Nguyễn Thanh Thủy

Cô Nguyễn Thanh Thủy


Nguyễn Thanh Thuỷ bắt đầu học nhạc từ năm 5 tuổi, khi lên 8 tuổi Thuỷ bắt đầu học hệ sơ cấp, sau đó là trung cấp tại Nhạc viện Hà Nội (nay là Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam) dưới sự hướng dẫn của ThS. Vũ Phương Mai.

Sau khi tốt nghiệp trung cấp, Thuỷ có cơ hội làm việc với PGS.TS Tạ Quang Đông, giám đốc của Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh, nay là Thứ trưởng Bộ VHTTDL trong vòng một năm. Năm 2018, Thuỷ hoàn thành chương trình tốt nghiệp hệ đại học dưới sự dẫn dắt của Th.s Nguyễn Thị Thanh Vân.

Năm 2019, chị đỗ điểm cao nhất đầu vào hệ cao học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, và may mắn được sự hướng dẫn của GS.TS.NSND Trần Thu Hà trong suốt thời gian học chương trình Thạc sĩ.

Trong quá trình học tập,chị đã giành được huy chương Đồng tại cuộc thi Piano quốc tế châu Á 2017 tại Seoul, Hàn Quốc và tham gia biểu diễn tại các chương trình hòa nhạc lớn nhỏ tại Việt Nam và nước ngoài.

Bên cạnh đó, chị cũng có vinh dự được tham dự một số lớp học master với các giáo sư nổi tiếng trên thế giới như: Staffan Sandstrom (Thụy Sĩ), Andre Boainain (người Đức), Ting-Wen Tina Shao (Đài Loan), Nicholas Ong (Singapore), Sangmin Lee (Hàn Quốc)….

Hiện tại, chị đang là giảng viên chuyên ngành biểu diễn Piano tại khoa Piano trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và đã tốt nghiệp xuất sắc bậc cao học, hiện là Thạc sỹ chuyên ngành biểu diễn Piano.

Up

Proin gravida nibh vel velit auctor aliquet. Aenean sollicitudin, lorem quise bibend um auctor, nisi elit consequat ipsum. Lorem quis bibendum auctor.

Social Share
H E L L O T H E R E