Dịch vụ phòng thu

Dịch vụ phòng thu

Inspirito Auditorium & Studio là nơi lưu trữ tất cả các video của giáo viên, học viên Inspirito School of Music cùng các dịch vụ cho thuê phòng, thu âm tại phòng lớn (Auditorium) của Inspirito School of Music.

Phòng lớn của Inspirito School of Music (Auditorium W.A.Mozart) được trang bị hiện đại với hệ thống cách âm tuyệt đối, đàn Grand Piano chất lượng cao cùng không gian ấm cúng, thích hợp cho những chương trình biểu diễn nhỏ, biểu diễn lớp, tổng duyệt, workshop với số lượng khán giả 30-40 người.

Ngoài ra, phòng cũng được trang bị thêm hệ thống đèn, thiết bị thu âm và ghi hình chất lượng cao, có thể sử dụng với mục đích quay video và thu âm cho các video âm nhạc. Việc thực hiện các buổi ghi hình sẽ giúp khách hàng, đặc biệt là các bạn học chuyên sâu về âm nhạc cổ điển rèn luyện một số kỹ năng như:

  • Rèn luyện bản lĩnh khi biểu diễn: Bạn sẽ thực hiện thu âm và ghi hình trong phòng thu của Inspirito. Với kết cấu như một phòng biểu diễn quy mô nhỏ sẽ tạo cảm giác chân thật khi biểu diễn trên sân khấu, giúp bạn tập trung và tập như đang biểu diễn thật sự, điều này chắc chắn sẽ giúp bạn rút được nhiều kinh nghiệm trong quá trình luyện tập và giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi biểu diễn chính thức về sau.
  • Đánh giá trình độ bản thân: Thực hiện các buổi thu hình sẽ giúp phát triển khả năng tập trung, trau chuốt và sự kỹ lưỡng tỉ mỉ khi chơi đàn. Việc lưu trữ lại các bản thu âm trong suốt quá trình luyện tập cũng sẽ giúp cho các học viên có được một kho dữ liệu dồi dào về quá trình học tập của bản thân, từ đó có sự so sánh giữa từng lần thu, giúp bạn thay đổi, rút kinh nghiệm để có sự tiến bộ về sau.
  • Các kỳ thi Online
  • Sản phẩm năng khiếu để đính kèm vào hồ sơ cá nhân (CV)
  • Ghi dấu cá nhân cho bạn bè, gia đình: Sau một thời gian, học viên có thể tự có đĩa CD/ DVD chất lượng cao của chính mình để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.
Up

Proin gravida nibh vel velit auctor aliquet. Aenean sollicitudin, lorem quise bibend um auctor, nisi elit consequat ipsum. Lorem quis bibendum auctor.

Social Share
H E L L O T H E R E