Tin tứcHòa nhạc trực tuyến MAESTOSO CHRISTMAS & NEW YEAR’S CONCERT

Hòa nhạc trực tuyến MAESTOSO CHRISTMAS & NEW YEAR’S CONCERT

Chương trình Hoà nhạc Giáng sinh và Năm mới đã trở thành truyền thống của Maestoso và năm nay, buổi hoà nhạc tại Nhà thờ lớn sẽ được phát trực tuyến như một lời tri ân với những khán giả yêu luôn dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho Maestoso nói riêng và âm nhạc cổ điển nói chung.

Chương trình hòa nhạc giáng sinh GIÁNG SINH VÀ NĂM MỚI của Maestoso năm nay vinh dự có sự tham gia đồng tổ chức của Renaissance Collection, Bösendorfer, sự đồng hành của trường âm nhạc Inspirito School of Music và Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA), các nhà tài trợ Eurasia Concept, Dàn nhạc Giao hưởng Quốc gia Việt Nam và Esperantotur.
Buổi hoà nhạc sẽ giới thiệu các tác phẩm nổi tiếng của thời kỳ Baroque với các tác giả J.S. Bach, Telemann, Vivaldi và Corelli cùng nhiều sự bất ngờ khác trong dịp Giáng sinh và giao thừa năm nay.

Các nghệ sĩ tham gia chương trình:

Lưu Đức Anh (Piano & Cembalo), Nguyễn Phú Sơn (Conductor & Cembalo), Nguyễn Duy Long (Bassoon) Phan Đỗ Phúc (Cello), Dương Thu Giang (Cello), Lưu Ly Ly (Cello), Lê Thư Hương (Flute), Lê Tuấn Anh (Violin), Nguyễn Đăng Quân (Violin), Hoàng Hồ Khánh Vân (Violin), Phạm Quốc Định (Violin), Nguyễn Hà Linh (Violin), Phùng Hoài Thu (Viola), Nguyễn Quang Trung (Bass), và Trần Quang Minh (Cembalo)

Up