Khoá học cảm thụ âm nhạc dành cho trẻ em

Khoá học cảm thụ âm nhạc dành cho trẻ em

Âm nhạc là một trong những món quà kì diệu khiến đời sống tinh thần của chúng ta trở nên phong phú hơn. Mỗi tác phẩm âm nhạc, dù được sáng tác ở bất cứ thể loại hay thời kỳ nào, đều mang những tâm tư, tình cảm mà tác giả muốn gửi gắm tới người nghe qua từng giai điệu và lời ca. Để có thể cảm nhận một cách sâu sắc những cảm xúc, sắc thái của nhạc phẩm, việc các học viên nhỏ tuổi có cơ hội được tiếp xúc và tìm hiểu về âm nhạc ngay từ khi còn nhỏ là thiết yếu, đây được gọi là quá trình “cảm thụ âm nhạc”.

Cảm thụ âm nhạc là phương pháp cho trẻ làm quen, tiếp cận với âm nhạc thông qua các hoạt động và trò chơi sáng tạo. Phương thức này không những giúp các bạn nhỏ được biểu lộ những cung bậc cảm xúc của mình một cách linh hoạt và tự nhiên, mà còn rèn luyện kỹ năng lắng nghe, quan sát và tư duy ngay từ khi còn nhỏ. Nó còn có tác dụng giáo dục nhẹ nhàng, góp phần phát triển trí tuệ, hình thành nhân cách, sự tự tin và tăng khả năng giao tiếp của trẻ.

Tham gia khóa học “Cảm thụ âm nhạc – Lý thuyết Âm nhạc cơ bản cho trẻ em”, các bạn học viên nhỏ tuổi sẽ được hòa mình vào thế giới âm nhạc qua sự dẫn dắt tận tình và chu đáo của các thầy cô giảng viên tại Inspirito. Những giờ học cảm thụ âm nhạc đầy bổ ích và lý thú chắc chắn sẽ biến âm nhạc cổ điển – một thể loại âm nhạc từ trước đến nay vốn được coi là “hàn lâm” – trở nên gần gũi, thân quen hơn đối với các bạn nhỏ.

Khoá học cảm thụ âm nhạc dành cho trẻ em

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Phụ huynh vui lòng hoàn thành mẫu đăng ký dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ để hoàn thành thủ tục chi tiết:

    Thông tin phụ huynh
    Thông tin học viên
    Up