Bộ môn Cello

Bộ môn Cello

Cello là một nhạc cụ quan trọng trong Dàn nhạc giao hưởng, các nhóm hoà tấu cũng như thể hiện sự vượt trội và đặc trưng riêng của mình khi chơi độc tấu. Với âm vực lý tưởng, Cello mang lại âm thanh trầm ấm, giàu biểu cảm, thường được mô tả là nhạc cụ có âm thành gần với giọng hát con người nhất.

Trải dài từ thời Baroque cho đến thời kỳ Lãng mạn, Hiện đại, Cello luôn được nhiều nhạc sĩ coi trọng như một nhạc cụ độc tấu với nhiều tổ khúc, sonata, concerto… và cũng đóng góp vào vô số những tác phẩm hoà tấu khác.

Sự phát triển của Cello trong lịch sử âm nhạc đã mang đến cho chúng ta những nghệ sĩ vĩ đại, rất nhiều trong số họ đã trở thành những tượng đài của âm nhạc như Mtislav Rostropovich, Pablo Casals, Gregor Piatigorsky, Mischa Maisky…

Inspirito hy vọng nhạc cụ tuyệt vời này sẽ trở thành người bạn đồng hành cho nhiều bạn học sinh, bạn trẻ yêu nhạc. Với sự hướng dẫn của các nghệ sĩ, giáo viên tâm huyết, cây đàn cello hứa hẹn sẽ là một phương tiện hoàn hảo để dẫn dắt bạn tới với thế giới âm nhạc.

Bộ môn Cello

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Phụ huynh vui lòng hoàn thành mẫu đăng ký dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ để hoàn thành thủ tục chi tiết:

    Thông tin phụ huynh
    Thông tin học viên
    Up