chào Mừng bạn
Đến Với Trường NGhệ Thuật Inspirito
Giới thiệu
chào Mừng bạn
Đến Với Trường NGhệ Thuật Inspirito
Giới thiệu
chào Mừng bạn
Đến Với Trường NGhệ Thuật Inspirito
Giới thiệu
chào Mừng bạn
Đến Với Trường NGhệ Thuật Inspirito
Giới thiệu
d [contact-form-7 404 "Not Found"]
INSPIRITO SCHOOL

INSPIRED TO BE YOUR BEST

Inspirito School được ấp ủ thành lập từ những năm tháng Founder – nghệ sỹ piano Lưu Đức Anh tu nghiệp ở Bỉ và Thuỵ Điển, chính thức được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 6 năm 2019 tại Việt Nam. Bên cạnh các lớp đào tạo âm nhạc thuộc hệ thống Inspirito School of Music, từ tháng 8 năm 2020, MC Mai Anh Thư, MC Truyền hình Nhân Dân – co-founder của Inspirito còn phát triển các lớp MC, thuyết trình, kỹ năng sống cho người lớn và trẻ em dưới thương hiệu Inspirito Leaders.

 
 
 
370810219_783917800401640_7781730961947111119_n
358378427_752415170218570_4639374016243623789_n
368236287_768787185254479_7786620500415430501_n
367483685_770804515052746_5576827392120928867_n

Lời nói đầu từ nhà sáng lập

"Chào mừng các bạn học viên, quý phụ huynh cũng như toàn thể những người yêu âm nhạc đã đến với với Inspirito School of Music. Âm nhạc cổ điển nói riêng và nghệ thuật nói chung tại Việt Nam đang có những bước tiến lớn với độ phổ cập rộng rãi, tính nhân văn và hiệu quả của âm nhạc đối với việc giáo dục và phát triển của mỗi cá nhân đang ngày càng được chú trọng và thể hiện rõ ràng hơn.

Tất cả đội ngũ nghệ sĩ và giảng viên của Inspirito School of Music đều đã và đang dành trọn tuổi trẻ để cống hiến cho âm nhạc thông qua các hoạt động biểu diễn và giáo dục. Tất cả chúng tôi đều nhận thức được trách nhiệm và thực sự mong muốn truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm của mình cho những thế hệ kế tiếp để cùng nhau tiếp tục khám phá những tinh hoa và giá trị cao đẹp của thế giới âm nhạc.

Chúng tôi hy vọng có được sự đồng hành của các bạn trong tất cả các hoạt động của Inspirito từ giáo dục tới biểu diễn. Sự ủng hộ của các bạn chính là động lực để chúng tôi nỗ lực cống hiến, tập trung làm việc để xây dựng Inspirito thành một môi trường giáo dục âm nhạc lý tưởng và toàn diện cho tất cả các bạn học viên.”

 
 
 
 
 
 

Lưu Đức Anh

Nghệ Sĩ Piano
Giảng Viên Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam
Founder Trường Âm Nhạc Inspirito of Music

"Anh Thư luôn tin rằng giao tiếp chính là chìa khóa dẫn đến thành công trong nhiều khía cạnh của cuộc sống. Inspirito Leaders - Học viện kỹ năng mềm được thành lập với sứ mệnh thúc đẩy động lực bên trong mỗi con người, giúp chúng ta dám thử sức và khám phá những khía cạnh mới của bản thân.

Với thế mạnh về lĩnh vực dẫn chương trình, thuyết trình, hùng biện, tranh biện, Inspirito Leaders sẽ đồng hành cùng học viên trong quá trình học và thực hành, giúp các bạn tự tin trở thành những người trẻ dẫn đầu, thành công và hạnh phúc. Hành trình này không chỉ giúp bạn đạt được ước mơ của mình thông qua việc nâng cao khả năng giao tiếp, mà còn dẫn dắt bạn tới những cơ hội và tiềm năng phát triển mới trong tương lai.

Inspirito Leaders hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ và đồng hành của các bậc phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên trên hành trình phát triển để mang tới những giá trị đích thực cho thế hệ trẻ Việt Nam.”

Mai Anh Thư

MC-BTV Truyền Hình Nhân Dân
Founder Học Viện MC-Kỹ Năng Mềm Inspirito Leaders

"Niềm đam mê, nhiệt huyết và sự tận tâm đối với nhạc cổ điển của Lưu Đức Anh và các thầy cô/ nghệ sĩ của Inspirito đã truyền cho tôi rất nhiều cảm hứng. Họ là những Nhà lãnh đạo Thế hệ mới của âm nhạc Việt Nam, những người có chung tầm nhìn mong muốn truyền cảm hứng để mỗi học viên trở thành một phiên bản tốt nhất của chính mình. Tôi rất vinh dự khi Arts Nation cùng hợp tác với Inspirito để tiếp tục xây dựng một đất nước Việt Nam nơi học tập nghệ thuật không còn là một đặc quyền, mà là quyền của mọi trẻ em. Chúng tôi mong muốn xây dựng một cộng đồng âm nhạc cổ điển đích thực, truyền cảm hứng và chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng hy vọng sẽ thu hút được cộng đồng bao gồm học sinh, phụ huynh, giáo viên, nghệ sĩ và công chúng với nhiều cơ hội biểu diễn cũng như chia sẻ và ủng hộ tình yêu âm nhạc cổ điển của chúng tôi."

Thanh Bùi

Nghệ sĩ quốc tế/ Nhà giáo dục
Thành viên Hội đồng Quản trị
Nhà sáng lập Arts Nation

500 +
Học Viên
30 +
Giáo Viên Và Trợ Giảng
10 +
Khóa Học
0
Bộ Môn
80 +
Chương Trình Biểu Diễn

Các chương trình

Các khóa học

Chương trình đào tạo của INSPIRITO SCHOOL OF MUSIC dựa trên khung chương trình trong nước và quốc tế, với nguồn học liệu được biên soạn và chọn lọc kĩ càng bởi những nghệ sĩ, giảng viên uy tín đã có nhiều năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại nước ngoài cũng như các cơ sở đào tạo chính quy trong nước, giúp trang bị cho học viên kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, cân bằng cả khía cạnh lý thuyết, thực hành lẫn trình diễn

sự kiện nổi bật

ĐỐI TÁC

Viện Giáo dục Nghệ thuật Việt Nam (VIA Education) mang đến các chương trình giáo dục sáng tạo âm nhạc và trình diễn nghệ thuật theo tiêu chuẩn quốc tế; cung cấp các tài liệu nghiên cứu và chương trình đào tạo dành cho giáo viên; giới thiệu và xuất bản giáo trình / học liệu cập nhật và có chất lượng cao. Từ đó chúng tôi nâng tầm giáo dục âm nhạc và nghệ thuật tại Việt Nam và xây dựng một cộng đồng nghệ thuật bền vững và vượt trội.  

 

Với mô hình Trường Âm nhạc nghệ thuật Arts Nation, chúng tôi kết hợp cùng Trường Âm nhạc Inspirito mang đến cho học viên một chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế với lộ trình học tập rõ ràng, được sắp xếp khoa học từ cơ bản đến nâng cao. Các khóa học không chỉ giúp cho học viên thỏa mãn niềm đam mê với âm nhạc, mà còn hướng các bạn đến con đường học tập và biểu diễn chuyên nghiệp. Chúng tôi tư vấn và hỗ trợ học viên tham gia các kỳ thi phù hợp với từng độ tuổi và năng lực. Các chương trình, bằng cấp và chứng nhận của chúng tôi có giá trị toàn cầu, giúp hỗ trợ hồ sơ cá nhân của mỗi học viên khi tham gia các chương trình học tại nước ngoài. 

Sự kết hợp này còn mong muốn thúc đẩy giáo dục sáng tạo, nhằm tạo nên một thế hệ công dân toàn cầu tiếp theo của Việt Nam. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của học viên, khuyến khích các em theo đuổi đam mê, suy nghĩ độc lập và trở thành những người tiên phong đầy nhân văn, mong muốn thay đổi thế giới thông qua sức mạnh của âm nhạc và trình diễn nghệ thuật. 

LIÊN HỆ

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới hoặc nhập thông tin vào form

Up