Khóa Lý thuyết âm nhạc

Khóa Lý thuyết âm nhạc

Cũng quan trọng như việc thực hành các bài luyện tập để nâng cao kỹ năng chơi đàn, việc học lý thuyết sẽ cung cấp cho học viên các kiến thức căn bản, qua đó nâng cao hiểu biết âm nhạc. Tại Inspirito, các bạn học viên sẽ được trang bị các kiến thức căn bản đó bởi đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, và sẽ được hướng dẫn cẩn thận các kiến thức cao cấp kĩ càng theo quá trình học.

Khóa học Lý thuyết Âm nhạc Cơ bản

Lý thuyết Âm nhạc cơ bản (hay còn được gọi là Nhạc lý cơ bản) là mảng kiến thức không thể thiếu đối với những người học âm nhạc. Bộ môn này giúp các bạn học viên có thể tiếp cận với thế giới âm nhạc một cách dễ dàng hơn. Đây cũng chính là tiền đề cho quá trình học từ trình độ không chuyên cho tới chuyên nghiệp. Hiểu được Lý thuyết Âm nhạc, các bạn không những chủ động hơn trong việc đọc hiểu bản nhạc và phân tích tác phẩm ở mức độ cơ bản, mà còn giúp các bạn có thể thưởng thức một tác phẩm âm nhạc ở một mức độ nhất định.

Khi nhắc tới bộ môn này, mọi người thường nghĩ tới những trang lý thuyết khô khan. Tuy nhiên, qua sự giảng dạy và hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên tại Inspirito, Lý thuyết Âm nhạc cơ bản sẽ trở thành một bộ môn dễ hiểu, hấp dẫn với những giờ học tràn đầy màu sắc sinh động cùng các hoạt động học tập đa dạng, phong phú, phù hợp với mọi lứa tuổi học viên.

 

Khóa học Lý thuyết Âm nhạc Nâng cao

Đây là nơi các bạn học viên sẽ khám phá những bí ẩn của âm nhạc, cách thức vận hành của hoà thanh, và có thể sử dụng các kiến thức này để sáng tạo nên những bản nhạc của riêng mình. Không những vậy, những kiến thức nâng cao này còn giúp các bạn học viên có thể chơi nhạc tốt hơn, thông qua việc bổ trợ kỹ năng đọc hiểu bản nhạc, nắm được ý tưởng của tác giả trong các tác phẩm đang theo học. Inspirito có bộ giáo trình được biên soạn riêng biệt và các giảng viên trình độ cao nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của các tài năng.

Up

Proin gravida nibh vel velit auctor aliquet. Aenean sollicitudin, lorem quise bibend um auctor, nisi elit consequat ipsum. Lorem quis bibendum auctor.

Social Share
H E L L O T H E R E