Khóa học Kèn

Khóa học Kèn

Inspirito xin được giới thiệu hai nhạc cụ thuộc dàn nhạc giao hưởng phương tây là kèn Oboe và kèn Trumpet.

Oboe: là một thành viên trong bộ kèn gỗ, có lịch sử ra đời từ thế kỷ 17 và ngay lập tức xuất hiện trong các tổ chức dàn nhạc lúc bấy giờ làm nhạc cụ chơi giai điệu. Âm sắc ngọt ngào và trang trọng của nó đã gây cảm hứng cho biết bao giai điệu đậm chất thơ ca được soạn cho cây kèn này.
Oboe có lợi thế là nhạc cụ quan trọng trong dàn nhạc giao hưởng phương tây, thường xuyên đảm nhiệm các câu nhạc dẫn dắt, người chơi sẽ được cảm nhận âm nhạc dưới một trải nghiệm khác. Các bạn học viên cũng sẽ được tham gia hoà tấu nhiều hơn với việc học kèn Oboe.

Trumpet: là một thành viên trong bộ kèn đồng, Trumpet đã trải qua nhiều thay đổi xuyên suốt lịch sử của mình trước khi có hình dáng hiện tại, nhờ sự cải tiến của nhiều thợ chế tác giỏi. Cũng nhờ những thành quả ấy mà cây kèn này càng ngày xuất hiện trong các tổ chức dàn nhạc khác nhau càng nhiều hơn, đảm nhiệm nhiều vai trò như đệm hoà âm hay diễn tấu giai điệu.
Trumpet là một nhạc cụ có sức biểu cảm cao, được các nhà soạn nhạc ưa thích và sử dụng. Học viên sẽ được trải nghiệm diễn tấu âm nhạc rất đa dạng với cây kèn này, cũng như được hoà tấu âm nhạc cùng các bạn học viên khác.

Up

Proin gravida nibh vel velit auctor aliquet. Aenean sollicitudin, lorem quise bibend um auctor, nisi elit consequat ipsum. Lorem quis bibendum auctor.

Social Share
H E L L O T H E R E