Khóa học Hòa tấu

Khóa học Hòa tấu

Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, đã từng nhiều năm công tác, học tập và giảng dạy ở nước ngoài, Inspirito School of Music hy vọng sẽ giúp đỡ các bạn trẻ với đam mê âm nhạc, đặc biệt là những bạn muốn theo đuổi con đường biểu diễn âm nhạc chuyên nghiệp. Với những lợi ích to lớn của bộ môn hoà tấu mà chính bản thân giảng viên đã trải nghiệm trong quá trình học tập và giảng dạy ở nước ngoài, chúng tôi mong muốn tạo cơ hội cho các bạn trẻ được sớm tiếp xúc với loại hình nghệ thuật này và bắt đầu được gặt hái những lợi ích của bộ môn cũng như hi vọng sẽ lan toả được nhiều hơn nữa cái đẹp và lợi ích của hoà tấu.

Inspirito sẽ ra mắt một loạt các bộ môn hoà tấu thính phòng phổ biến (duo, trio, quartet, vv) cho các nhóm lập sẵn, đồng thời tư vấn và trợ giúp các bạn muốn lập nhóm. Đặc biệt hơn, các học viên sẽ có cơ hội đăng ký để chơi trực tiếp với giáo viên như mình, và được học hỏi ngay trong quá trình tập và biểu diễn cùng các gảng viên. Đây là mô hình gần như chưa từng có ở Việt Nam, và cũng không hẳn phổ biến ở nước ngoài. Được biểu diễn cùng các học viên khác và đặc biệt là các giảng viên, học viên sẽ cảm giác được học rất nhiều chỉ ngay từ việc cảm nhận hơi thở âm nhạc của họ mà không cần họ phải giảng giải. Inspirito mong muốn các bạn trẻ có được cơ hội quý giá đó ngay từ thời kỳ đầu của giai đoạn phát triển, và được học hỏi từ những kinh nghiệm biểu diễn từ những giáo viên/nghệ sĩ tâm huyết”

Up

Proin gravida nibh vel velit auctor aliquet. Aenean sollicitudin, lorem quise bibend um auctor, nisi elit consequat ipsum. Lorem quis bibendum auctor.

Social Share
H E L L O T H E R E